VỀ CHÚNG TÔI

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CÔNG TY THƯƠNG MẠI PIEFKE

Các giảng viên và bạn với ngôn ngữ Châu Âu thân mến, Khởi nghiệp là một nhà cung cấp các sách tiếng Đức cho Ma-lay-si-a mà thôi, thật là một sự phát triển lớn trong 6 năm qua! Với chi nhánh trong 8 nước Đông Nam Á và phân phối sách của hơn 50 nhà xuất bản lớn từ Châu Âu và Hàn Quốc, chúng tôi phát triển thành nhà cung cấp toàn diện cho các trường quốc tế, trường đại học và các trường địa phương.

Chúng tôi được đăng ký với tất cả các nhà xuất bản chính của Châu Âu và là nhà phân phối chính thức tại Đông Nam Á cho nhiều người trong số họ, như Hachette, Cornelsen, ELI, Anaya, CLE, Edinumen, Klett, EMDL, Yonsei và Hueber. Chúng tôi chuyển các sách qua đường hàng không trực tiếp từ Châu Âu nhờ các dịch vụ chuyển phát nhanh có kinh nghiệm và đáng tin cậy. Chúng tôi cũng có sẵn rất nhiều sách thông dụng. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ xử lý tất cả các vấn đề thủ tục hải quan của khách hàng, do đó bạn sẽ nhận được những cuốn sách mà không có bất kỳ rắc rối nào của hải quan. Tất cả sách được đảm bảo là bản in mới nhất và là bản gốc. Đối với các quốc gia có ứng dụng hải quan phức tạp (Việt Nam, Phi-líp-pin, My-an-ma và In-đô-nê-si-a), chúng tôi sẽ vận chuyển tất cả sách bằng tay, giao đến nơi của bạn giống như việc gửi hàng ở địa phương. Từ đơn đặt hàng cá nhân cho đến những đơn đặt hàng của trường lớn, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để bạn được dịch vụ tốt nhất có thể!

Và đặc biệt là giá cả của chúng tôi rất cạnh tranh. Xin thoải mái thử dịch vụ của chúng tôi và bạn sẽ ngạc nhiên,

với nụ cười,

Đội ngũ Piefke của bạn

CÁC SẢN PHẨM

Chúng tôi cung cấp gì cho bạn?

Chúng tôi cung cấp sách cho bạn từ cửa đến cửa và hứa với bạn rằng một chuyến giao hàng bình thường sẽ mất từ 3 đến 4 tuần. Chuyển phát nhanh sẽ mất từ 1 đến 2 tuần. Tất cả sách của chúng tôi là bản gốc, được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, Pháp, Vương quốc Anh, Hà Lan, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Hàn Quốc và Ý. Trong trường hợp chất lượng của sách nào không như ý, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền mà không có bất kì rắc rối nào.

Làm thế nào để thanh toán?

Thanh toán có thể được thực hiện với thời hạn tín dụng bình thường khoảng 20 ngày, và trả vào tài khoản bằng ngoại tệ của ngân hàng Đức, Ma-lay-si-a, In-đô-nê-si-a, Việt Nam, Thái-lan, Sing-ga-po, Phi-líp-pin hoặc My-an-ma. Có thể chuyển tiền, trả bằng tiền mặt, qua Paypal hoặc thông qua ngân phiếu. Chúng tôi rất linh hoạt và cố gắng để đáp ứng nhu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ tính lãi trong trường hợp trả tiền muộn mà không có sự chấp thuận của hai bên. Vẫn chưa thể thanh toán bằng thể tín dụng được, nhưng chúng tôi đang cố gắng để giải quyết vấn đề đó.

Làm thế nào chúng tôi có thể làm việc nhanh đến thế?

Chúng tôi được đăng ký trực tiếp với tất cả nhà xuất bản lớn tại Đức, Tây Ban Nha và Pháp. Chúng tôi có chuỗi cung cấp riêng, trong đó có hơn 20 triệu tên sách. Nhân viên của chúng tôi ở Đức, Ma-lay-si-a, In-đô-nê-si-a, Việt Nam, Thái-lan, Sing-ga-po, Phi-líp-pin, Vietnam, Thailand và My-an-ma giúp chúng tôi có thể ở gần bạn.

Xin lưu ý:

Tất cả các đơn đặt hàng sẽ được dựa trên mã số sách tiêu chuẩn quốc tế (International Standard Book Number – ISBN). Thay đổi ý kiến sẽ không khả quan nếu món hàng đang ở trên đường. Sai sót về chất lượng và số lượng cần được thông báo bằng văn bản trong vòng 7 ngày. Chúng tôi làm hết sức để ước tính chính xác thời gian giao hàng , nhưng đó vẫn chỉ là ước tính. Chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý nếu hàng bị giao muộn do tình huống ngoài tầm kiểm soát.